Lượt xem: 7122

Kem lột, thay da thái lan

Mã sản phẩm : kem-lot-thay-da-thai-lan-492

Vậy làm sao đẹp và quyến rũ với làn da trắng, đó chính là làn da trắng hồng, đẹp tự nhiên từ bên trong. Da không những trắng mà còn tràn đầy sức sống với những ánh hồng từ những dòng máu bên trong cơ thể, làm da bạn hồng hào nõn nà như da em bé. Đó thật s

150.000đ
Số lượng:

  Theo quan niệm của người Châu Á, một người phụ nữ được cho là “quý nhân” thì điều cần phải có đó là sự khỏe mạnh và trắng trẻo của làn da. Chính vì quan niệm đó và những thành công vượt hơn cả mong đợi nhờ làn da trắng của những người nổi tiếng đã được chứng minh. Do đó, xu hướng làm trắng da đã trở thành thời trang và cũng là cơ hội để thay đổi cuộc đời của những cô gái, là mong muốn của những quý bà với làn da trắng sang trọng và quý phái.

  Làn da trắng hồng vừa quyến rũ vừa khỏe mạnh?

  Không phải bất cứ làn da trắng nào cũng đẹp, đôi khi da trắng một cách không bình thường cũng dễ làm người đối diện “sợ hãi”. Trắng nhợt nhạt, trắng xanh hay trắng bệch một cách bất thường, không làm cho bạn đẹp hơn mà làm mọi người xung quanh thấy bạn càng thêm yếu ớt và thiếu sức sống.

  Vậy làm sao đẹp và quyến rũ với làn da trắng, đó chính là làn da trắng hồng, đẹp tự nhiên từ bên trong. Da không những trắng mà còn tràn đầy sức sống với những ánh hồng từ những dòng máu bên trong cơ thể, làm da bạn hồng hào nõn nà như da em bé. Đó thật sự là điều kỳ diệu và đáng mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ.

  Thay da trắng hồng, chống lão hóa - 1

  Làm thế nào để có làn da trắng hồng từ bên trong?

  Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên nhận chuyển giao công nghệ “Thay da trắng hồng - Chống lão hóa toàn cơ thể” từ Thụy Sỹ. Với phương pháp sử dụng tế bào tái sinh từ mỡ của chính cơ thể mình, Bác sĩ sẽ lấy 1 lượng mỡ thừa ở bụng, hông, mông, đùi, hay bắp tay để chiết lọc phân tách tế bào tái sinh tinh khiết chất lượng cao được kết hợp với tinh chất vàng 24k và bạch kim để làm trắng hồng toàn cơ thể. Làn da sẽ trở nên sáng, láng mịn, hồng hào, đẹp tự nhiên.

  Da trở nên trắng hồng là do cơ thể được trẻ hóa từ bên trong, toàn bộ cơ thể như “thay da đổi thịt”. Bạn sẽ trông khỏe mạnh và “trắng hồng tự nhiên”. Giải pháp độc đáo này giúp phục hồi các chức năng  trong cơ thể cũng được trẻ hóa, tái tạo, giúp khỏe từ bên trong, cải thiện các chức năng bị lão hóa do tuổi tác.

  Thay da trắng hồng, chống lão hóa - 2