Lượt xem: 1383

Máy chăm sóc da AQUA SKIN MART

Mã sản phẩm : 1604726268

Chức năng Máy Aqua Skin Smart 9 trong 1 :- Súng phun Oxy dưỡng chất.- Tay cầm sủi tẩy tế bào chết.- Tay cầm RF nâng cơ.- Tay cầm siêu âm lớn đi vùng mặt.- Tay cầm siêu âm nhỏ đi vùng mắt.- Tay cầm Điện Di cho vùng mặt.- Tay cầm Điện Di Ion Galvanic.- Tay cầm nhiệt Nóng/Lạnh(đóng băng trên bề mặt).

7.500.000đ
Số lượng:

   - Máy Aqua Skin Smart không còn xa lạ gì đối với ngành làm đẹp chúng ta, với thiết kế trang bị các công nghệ tiên tiến chuyên biệt cho liệu trình đẩy sản phẩm vào sâu trong da, giúp phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm gấp 500 lần so với công nghệ thông thường trước đây.

  - Nhưng hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm Aqua Skin này, hàng chính hãng có, hàng nhái cắt giảm linh kiện có, vậy làm sao để nhận biết được đâu là hàng chính hãng đâu là hàng nhái ?

  - Hãy cùng Máy thẩm mỹ Hà Nội tìm hiểu nhé !!!


  - Cách đơn giản nhất chính là yêu cầu nhà cung cấp gởi cho chúng ta hình ảnh bên trong máy Aqua Skin Smart, nhà cung cấp là người hiểu rõ nhất về sản phẩm của mình, nếu họ là người cung cấp hàng chính hãng thì việc đó vô cùng đơn giản, và ngược lại.- Thoạt nhìn vẻ bền ngoài thì tất cả đều na ná nhau, nhưng giá cả lại chênh lệch lên đến vài triệu đồng. Đối với các Anh Chị Em chủ đầu tư Spa thì làm sao phân biệt được nếu chỉ nhìn qua hình ?


  - Và một cách đơn giản thứ 2 đó là xem máy trực tiếp, chỉ cần nhìn tận mắt 2 sản phẩm này thì chúng ta sẽ biết nên đầu tư vào đâu !- Một sản phẩm chính hãng luôn được thiết kế hệ thống điều khiển vô cùng phức tạp (rất nhiều linh kiện) và gia công tỉ mỉ công phu, nên khi so sánh 2 hình ảnh của máy Aqua Skin Smart chính hãng và máy nhái cắt giảm linh kiện thì ngay cả người không có kiến thức về máy cũng sẽ dễ dàng nhận ra.

  - Nhưng đối với Máy Aqua Skin Smart thì mọi thứ lại càng trở nên đơn giản hơn, vì ngay từ bề ngoài chúng ta đã nhận ra được đây là một sản phẩm chính hãng bởi các thiết bị tay cầm, thân máy đều được gia công một cách tinh tế và sắc nét. Hãy cùng xem nhé :


  - Điểm đặc biệt chính là giao diện máy rất đẹp mắt và chuyên nghiệp, mỗi chức năng được bố trí riêng biệt từng phần và có hình minh hoạ rõ ràng, giúp việc sử dụng máy vô cùng đơn giản không mất nhiều thời gian học máy.
  - Tiếp theo là tay cầm trên Máy Aqua Skim Smart rất chắc chắn có khắc logo Aqua Skin trực tiếp trên tay, đèn LED hoạt động mỗi khi máy khởi động.- Thân máy cứng cáp, bắt mắt và rất nặng thường thì máy nhái sẽ bị cắt giảm linh kiện, nước sơn sẽ không còn mượt mà và đặc biệt là trọng lượng máy rất nhẹ.


  - Súng phun Oxy dưỡng chất.- Chức năng Máy Aqua Skin Smart 9 trong 1 :

  - Tay cầm sủi tẩy tế bào chết.

  - Tay cầm RF nâng cơ.

  - Tay cầm siêu âm lớn đi vùng mặt.

  - Tay cầm siêu âm nhỏ đi vùng mắt.

  - Tay cầm Điện Di cho vùng mặt.

  - Tay cầm Điện Di Ion Galvanic.

  - Tay cầm nhiệt Nóng/Lạnh(đóng băng trên bề mặt).

  - MÁY THẨM MỸ HÀ NỘI vừa giới thiệu đới quý khách hàng Máy Aqua Skin Smart Hàn Quốc 9 trong 1.


  Máy Aqua Skin Smart đa năng 9 trong 1 chăm sóc da chuyên nghiệp với 9 chức năng cao cấp đẩy sản phẩm sâu vào bên trong da giúp phát huy tối đa hiệu của sản phẩm. Máy Aqua Skin Smart hàng nhập khẩu chính hãng Smart
  .