Lượt xem: 5064

Máy Xóa Xăm BlackDoll

Mã sản phẩm : may-xoa-xam-blackdoll768

45.600.000đ
Số lượng:

  Bảo vệ sốc điện: Cấp độ 1 BF

  Chất lỏng chống ăn mòn: General

  Không có sự hiện diện của thuốc gây mê dễ cháy với không khí, hoặc hỗn hợp oxit nitric trong môi trường để sử dụng máy.

  Hoạt động: Liên tục

   

   

  Máy Xóa Xăm BlackDoll của Mỹ

   

   

  Máy Laser, sử dụng công nghệ quang học mới nhất, sử dụng chủ yếu để thoát khỏi một phần của các thương tổn sắc tố da nội sinh, ngoại sinh vấn đề sắc tố da và sắc tố chấn thương, nhiều điểm khác nhau; thoát khỏi màu sắc khác nhau của hình xăm, hiệu quả loại bỏ tất cả các loại hình xăm, bút kẻ mắt và son kẻ đường; điều trị các tổn thương mô mạch máu, cải thiện lỗ chân lông lớn, da thô, nếp nhăn, da đàn hồi trả lời, thúc đẩy quá trình chuyển hóa da, làm trắng da.

  Laser hệ thống xử lý:

  Laser điều trị sắc tố hệ thống, sử dụng đá quý Q thải chế độ laser năng lượng cao hiệu quả ngay lập tức đập vỡ các mô bị bệnh tại, mà nguyên tắc nổ ánh sáng gây ra màu sắc dựa trên: tích lũy ngay lập tức phát xạ laser năng lượng cao, laser 1064,532nm bước sóng trong một thời gian rất ngắn Sau khi bên trong (độ rộng xung khoảng 10-20ns) ngay lập tức đạt được các nhóm màu sắc thương tổn, chromophore tương ứng hấp thụ năng lượng ánh sáng với nhiệt mở rộng tức tốc nổ phân mảnh, phần (da) nhóm màu phân tán trong quá trình chuyển hóa da, một phần (mô bên dưới lớp biểu bì màu cơ bản) phân tán thành các hạt nhỏ có thể bị nuốt chửng bởi các đại thực bào, đại thực bào sau khi được tiêu hóa, và cuối cùng thông qua lưu thông bạch huyết bài tiết ra các tổn thương cơ bản màu sắc của cơ thể sẽ được giảm dần cho đến khi nó biến mất, trong khi các tế bào da bình thường xung quanh do 1064,532nm không hấp thụ các bước sóng laser, vì vậy hầu như không có thiệt hại. Bởi vì thụ động Q-switched năng lượng xung laser không thể được điều chỉnh và chỉ có thể điều chỉnh tần số xung, rất dễ bị tổn thương nhiệt và điều trị sẹo sau phẫu thuật nhỏ nên đặc biệt chú ý đến các bác sĩ.

   

   

  Máy Xóa Xăm BlackDoll của Mỹ

   


  a)     những ưu điểm của hệ thống laser

  1) Chế độ gem Q, độ rộng xung khoảng 10-20ns;

  2) Cấp bằng sáng chế gốm khuếch tán phản xạ súng địa chấn, sử dụng ổn định tốt;

  3) chuyên dụng YAG tinh (Premium Grade), năng lượng xung duy nhất lên đến 200mj, năng lượng đa xung lên đến 1200mj; đầu laser 532nm để thoát khỏi các cơ sở đỏ, đầu laser để thoát khỏi các cơ sở màu đen 1064, màu đen đầu búp bê làm trắng điều trị, trẻ hóa da ( Toner với điều trị);

  4) đèn laze xung đặc biệt xenon, máy bơm công suất cao và chất lượng phụ kiện khác để đảm bảo chất lượng và hoạt động liên tục của các nhạc cụ.

  b)     phạm vi ứng dụng của hệ thống laser:

  Chủ yếu được sử dụng để thoát khỏi một phần của các thương tổn sắc tố da nội sinh, các vấn đề sắc tố da và sắc tố ngoại sinh do chấn thương.

  1)       nội sinh tổn thương sắc tố da: Ota, Ito trĩ, đốm Mông Cổ, zygomatic nevus màu xanh nâu, điều trị tại chỗ cà phê có những khó khăn nhất định cần nhiều khóa học điều trị và lặp đi lặp lại sự hài lòng sau phẫu thuật kém, dày sừng da tiết bã bệnh, vết bẩn, nevus nối, hắc tố, nevus xanh, tăng sắc tố sau viêm, nám và một phần khác.

  2)       vấn đề sắc tố da ngoại sinh: điều trị các hình xăm, xăm hình, đường kẻ mắt, đường dây môi và xăm sau chấn thương và tổn thương sắc tố da khác có kết quả lâm sàng tốt.

  c)     hệ thống laser phụ kiện Mô tả:

  Để loại bỏ các cơ sở đỏ

  532nm tinh

  Để loại bỏ các cơ sở đen

  1064nm pha lê

  Với việc sử dụng mực, làm trắng da trẻ hóa

  Đen búp bê hói

  Hướng dẫn điều hành

  Laser điều trị các thủ tục hoạt động tiêu chuẩn chăm sóc:

  1 , giai đoạn chuẩn bị:

  1)      Chọn Dự án Chăm sóc: theo tình trạng da của khách hàng và nhu cầu, chọn phương pháp điều trị thích hợp.

  2)      Khách hàng tin đăng ký: điền vào hồ sơ cá nhân của khách hàng thông tin, hình ảnh và tài liệu lưu trữ trước khi điều trị, khách hàng xây dựng các tập tin dữ liệu cá nhân, và làm cho chương trình điều trị chắc chắn.

  3)      Quy hoạch khu xử lý: cần xây dựng các chương trình điều trị đã tập trung khách hàng tùy thuộc vào hoàn cảnh của da.

  4)      Giới thiệu chế độ: các chương trình chăm sóc khách hàng chi tiết, do đó khách hàng hoàn toàn hiểu được những vấn đề xung quanh việc chăm sóc và chăm sóc da cho tất cả sẽ được phản xạ trở lại để được chú ý.

  5)      Công cụ Chuẩn bị: Trước khi các hoạt động để sẵn sàng tất cả các mặt hàng cần thiết cho các hoạt động: các phụ kiện bát, scraper, bông, gel, cồn, bông, và chăm sóc cụ.

  6)      Làm sạch các khu xử lý: triệt để làm sạch da và giữ cho làn da khô và làm đẹp bàn tay và khử trùng dụng cụ y hói để đảm bảo hoạt động vô trùng.

  (Lưu ý: Trước khi điều trị, khách hàng nên đeo nhẫn, đồng hồ, dây chuyền và các mặt hàng khác đều bỏ kim loại)

  7)      kết nối và kiểm tra các dụng cụ: kết nối sức mạnh để các nhạc cụ và phụ kiện khác nhau, màn hình LCD trên bảng điều khiển phía trước là tắt. Sau khi kiểm tra vào điều kiện làm việc.

  2 giai đoạn điều trị:

  1)      Power on: mở công tắc nguồn nhạc cụ, sáng hiển thị công cụ, hệ thống mạch ngay lập tức đi vào POST, các nhà điều hành trong trường hợp này nên được cho phép chạy công cụ của mình 5 phút trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

  Chú ý: Nếu bạn bật công tắc nguồn, màn hình vẫn trong trạng thái OFF, kiểm tra công tắc dừng khẩn cấp được thiết lập lại. Sự chỉ đạo đúng hướng xoay vòng stop switch, vì vậy mà các tắc dừng khẩn cấp được thiết lập lại, sau đó các cụ đi vào trạng thái chờ.

  2)      Làm nóng: Bật cụ ít nhất ba phút, làm nóng trước không có đèn.

  Mục đích: Để kích hoạt tính chu kỳ đầy đủ các đường ống nước bên trong, để tránh lưu thông máu kém gây ra bằng cách liên tục bắn một hiện tượng đầu trọc súng, để đảm bảo hoạt động an toàn.

  3)      cạo: cạo tóc dư thừa trên khuôn mặt, trán, lông mày, hai ngôi đền, má, môi và tóc khác. (Hai phút)

  Mục tiêu: thuộc về mái tóc đen, hoạt động đen sẽ hấp thụ một số ánh sáng, ánh sáng được hấp thụ bởi làn da sẽ được giảm, làm giảm hiệu quả của việc chăm sóc; quá trình tóc đen sẽ làm tăng sự hấp thụ ánh sáng bởi những người chăm sóc trẻ cảm thấy đau nhói, vì vậy để cạo tóc ; nếu không cạo tóc, lông tơ nhỏ hấp thụ ánh sáng sẽ vẫn còn trong một phần của sức nóng của các lớp biểu bì, có thể làm tăng độ nhạy cảm của da.

  4)     Keo hoặc Toner: Toner smear chăm sóc búp bê đen.

  a) làm dự án búp bê đen, bạn cần phải áp dụng Đen doll mực đặc biệt.

  5)      Kiểm tra Min: điều chỉnh các thông số an ninh tai lúc làm hai hoặc ba điểm để quan sát ba phút.

  Tác dụng: hiện tượng dị ứng cắt lạm tiếp tục.

  6)      hoạt động: thu hồi bởi những người chăm sóc cho các hoạt động có trật tự của các tham số. (Hai mươi phút)

  7)      bề mặt phủ: Nếu sau khi chăm sóc phản ánh một lớn hơn, còn giữ màu đỏ với nước lạnh hoặc nước bề mặt băng bao phủ, không áp dụng cho màu đỏ cho đến nay.

  8) làm sạch: Sau khi bôi xấu Repair Care Sản phẩm

  a) các vấn đề của các sắc tố chăm sóc, bảy ngày trước khi Herbs sơn màu kem và sửa chữa pha lê bảy ngày, sau bảy tại kem đêm sửa chữa bọc, chăm sóc da khác bình thường.

  b) các vấn đề chăm sóc da nói chung, bảy ngày trước khi áp dụng sửa chữa pha lê bảy ngày, bảy ngày sau khi sửa chữa kem đêm bọc, chăm sóc da khác bình thường.

  Lưu ý:

  a) trước khi các khách hàng hoạt động hỏi: cho dù làn da nhạy cảm, dị ứng, cho dù có tiền sử phản ứng và điều dưỡng chăm sóc sau khi những người chăm sóc điền vào bảng lưu trữ. Da của khách hàng để hiểu rõ hơn hoàn toàn nắm bắt điều chỉnh thông số. Phải thông báo cho khách hàng những gì nó cảm thấy như thế nào và chăm sóc da sẽ thay đổi khi trước khi hoạt động

  b) trước khi hoạt động để thông báo cho người chăm sóc trẻ bị ảnh hưởng bởi một cảm giác ngứa ran nhẹ, để tránh hoảng loạn.

  c) các giá trị năng lượng từ các hoạt động an ninh bắt đầu bằng cách yêu cầu người chăm sóc cảm thấy, dựa trên kinh nghiệm của khách hàng, điều chỉnh năng lượng phù hợp.

  d) Khi hoạt động, tại chỗ theo hướng từ đáy gần nhau, một phần ba của một chồng, trong các thông số phù hợp, cấm chiếu xạ lặp đi lặp lại của một phần nhất định của nhiệt sinh ra bởi sự bức xạ lặp lại tích lũy có thể gây kích ứng da và trực tiếp bỏng;

  e) khi hoạt động đầu laser, đấm một khoảng cách ngắn trước khi 3-5cm da của khách hàng.

  f) Trong thời gian hoạt động của khách hàng nên luôn luôn quan sát những thay đổi của làn da, và lắng nghe những phản ánh mức độ cảm giác ngứa ran da người chăm sóc bằng, sẵn sàng trao đổi theo hai thông số này. (Một loạt các vấn đề chăm sóc da khi bạn muốn điều chỉnh các thông số và cảm nhận của da bằng cách chăm sóc khác nhau thông số chi tiết, xem bảng)

  g) Nếu một khu vực rộng lớn của hoạt động liên tục khi chăm sóc bệnh, nước làm mát khung cụ sẽ nóng lên rất nhanh, cảm giác lúc này nếu xử lý hành là nóng, đình chỉ ngay lập tức, có thể dùng để thay thế nước lạnh hoặc cho phép nước để làm mát tự làm chăm sóc, nếu không làm suy yếu những phần quan trọng của các nhạc cụ.

   

  Phòng ngừa an toàn hoạt động

  Hoạt động cần nhớ khi điều trị đầu rời khỏi da để lại điều trị da sau khi phát hành chuyển đổi (nếu cùng một lúc nhấn công tắc, việc điều trị của người đứng đầu và để lại trên da, da bỏng dễ dẫn đến khách hàng.) Để theo sự nhạy cảm của hoạt động của khách hàng để điều chỉnh các hoạt động năng lượng, để được gần gũi với các điều trị da đầu, điều trị bàn tay phải ngăn chặn nút. Điều trị đầu và quản trị