Lượt xem: 11137

Mực phun xăm thẩm mỹ VIP Collagen 3D New star

Mã sản phẩm : 1470566691

770.000đ
Số lượng:

  Mực Xăm Mỹ VIP Collagen 3D New star là loại mực xăm thẩm mỹ được đánh giá cao nhất hiện nay, với chất lượng màu tốt, giá hợp lý, sẽ là lựa chọn mới tốt nhất cho bạn hiện nay.

  Bắt nhịp cùng xu  hướng đó đã có rất nhiều spa được mở ra ở rất nhiều nước trên thế giới  trong đó có Việt Nam để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chị em các spa mọc lên rất  nhiều và chưa biết mua những sản phẩm làm đẹp ở đâu . với mong muốn đó Ha Noi Beauty rất hân hạnh gửi tới các sản phẩm do Ha Noi Beauty nhập khẩu phân phối chuyên ngành spa chuyên nghiệp.

  Mực Xăm Mỹ VIP Collagen 3D New star Màu sắc đẹp, độ bám màu cao, không bị trôi màu, khi phun lên giữ được 90% so với màu mực ban đầu kể cả do cơ địa không tốt như da dầu, nhờn, bóng cũng lên màu rất nhanh và tươi được khách hàng ủng hộ và sử dụng tốt, đánh giá là loại sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường phun xăm thẩm mỹ.
  Chào mừng quý vị và các bạn đến với Ha Noi Beauty Nhà phân phối số 1 Việt Nam về chuyên nghành Spa, Phun xăm thẩm mỹ.
  Công ty chúng tôi hiện đang phân phối đa dạng các chủng loại Màu mực xăm đang Hot nhất trên thị trường như: Mực Vip collagen 3D New star, GALAXI - PRO, CELLO HÀN QUỐC, NANO HÀN QUỐC.
  Cũng như dòng máy phun xăm thẩm mỹ, máy phun môi 14 kim, máy xăm lông mày, mắt, môi tích điện, máy xăm thẩm mỹ của Nhật.
  Thuốc ủ tê đa dạng các chủng loại, quý vị nào có nhu cầu xin liên hệ tới số máy 0946 129 238 để được tư vấn trực tiếp. 
  Xin trân trọng cảm ơn!