Lượt xem: 7573

Thuốc bắc 36 ống đặc trị nám

Mã sản phẩm : 1505991393

350.000đ
Số lượng:

  Mặt nạ thuốc bắc 36 ống 100% tự nhiên :
  Là một loại mặt nạ ăn được . chăm sóc tổng hợp cho da , có hiểu quả trắng da , trị mụn , trị nám , chống nhăn , ngăn chặn sự hình thành của chất nhờn.
   

  thuốc bắc 36 ống đặc trị nám, tàn nhang hiệu quả thấy rõ rệt
  Thành phần chủ yếu : cây ích mẫu , hoa kim ngân , hạnh nhân ,hoa đào , hạt bí đao , hoàng tinh , hoàng kì , ngân hạnh v.v.. , hơn 50 loại thảo dược thuốc bắc .
  Công hiệu : những thành phần có hiệu quả có thể nhanh chóng thẩm thấu vào tế bào da , nâng cao hàm lượng chất đạm keo nguyên và SOD trong da , thúc đẩy tuần hoàn máu , cân bằng chất nhờn cho da , xúc tiến trao đổi chất , ức chế sắc tố tích tụ , cải thiện nếp nhăn , khôi phục tế bào bị tổn thương .
  Cách dùng : rửa sạch da mặt bằng nước ấm , rồi lây một túi bột mặt nạ và một lọ tinh chất trộn thành dạng hồ , bôi đều trên mặt . theo tình hình của da và năm tuổi xác định thơi gian đắp và chu kỳ sử dụng : Tình hình da thời gian đắp mặt nạ chu kỳ sử dụng Người thanh niên 5-10 phút 3 ngày một lần Người trung niên bình thường 10-15 phút 2 ngày một lần Da cần điều trị 15-20 phút 1 ngày một lần.

  Điều nhắc nhở : 1. liên tục sử dụng 30 lần ( hai liệu trình ) trở lên , hàm lượng của chất đạm keo nguyên và SOD trong da sẽ tăng thêm rõ rệt , đạt được hiệu quả điều trị . 2. trong khi sử dụng có hiện tượng nóng nhiệt , hơi đau và thấy da bị căng chặt , đó là hiện tượng bình thường , do thành phần hiệu quả phát huy tác dụng dẫn đến .