Lượt xem: 6327

Thuốc tê kem Compund Lidocaine

Mã sản phẩm : thuoc-te-kem-compund-lidocaine783

200.000đ
Số lượng:

  Đôi điều về Thuốc tê Compound Lidocaine crem, sản phẩm thuốc tê ủ được bán rất chạy tại thị trường Tattoo của Đức, Malaysia, Mỹ, Singapore. Một trong những thị trường khó tính vì sự đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng. Thuốc tê Compound Lidocaine crem, một loại thuốc tê có độ thích ứng với mọi loại da. Đã được kiểm nghiệm và chứng nhận của các chuyên gia y tế chuyên nghiệp.

   

   

   

   

   

  Bạn sẽ không phải băn khoăn về việc nó ảnh hưởng đến chất lượng của hình xăm. Thuốc tê Compound Lidocaine crem sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp đạt độ tê mạnh nhất và nhanh nhất và lâu nhất.

   

  Tê kem phun xăm thẩm mỹ

   

   

   

  Thuốc tê Compound Lidocaine crem không chỉ tốt về chất lượng mà kiểu dáng lại vô cùng bắt mắt, mang lại vẻ chuyên nghiệp cho công việc.

   

  Tê kem phun xăm thẩm mỹ

   

  Thuốc tê Compound Lidocaine crem được dùng cho nhiều mục đích ngoài việc tê xăm môi, mày, mí mắt thẩm mỹ, xăm hình, nó còn được dùng vào các việc khác như: xỏ khuyên tai, khuyên body, xóa hình xăm, waxing lông, xăm thẩm mỹ...

   

  Tê kem phun xăm thẩm mỹ

   

  Thuốc tê Compound Lidocaine crem của Thẩm Mỹ Y Tế Hà Nội được phân phối độc quyền toàn quốc. Thuốc tê Compound Lidocaine crem cho cảm giác tê hoàn toàn 100%. Khuyến cao sử dụng cho người sợ đau.