Lượt xem: 20602

Thuốc tê xăm môi lông mày Bọ Cạp

Mã sản phẩm : thuoc-te-xam-moi-long-may-bo-cap764

120.000đ
Số lượng:

  Xuất xứ: ĐỨC
  Tê lâu nhất.
  Tê mạnh nhất.
  Thuốc tê gel được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam
  100% tê, 100% chính hãng.

   

   

  Thuốc ủ tê xăm thẩm mỹ Bọ Cạp


  Thời gian ủ tê: 45 phút đến 1h.
  Thử là mê ngay

   

   

  Đôi điều về Thuốc tê Proaegis bọ cạp, sản phẩm thuốc tê ủ được bán rất chạy tại thị trường Tattoo của Đức, Malaysia, Mỹ, Singapore. Một trong những thị trường khó tính vì sự đòi hỏi khắt khe của người tiêu dùng.

   

   

  Thuốc ủ tê xăm thẩm mỹ Bọ Cạp

   

   

  Thuốc tê Proaegis bọ cạp, một loại thuốc tê có độ thích ứng với mọi loại da. Đã được kiểm nghiệm và chứng nhận của các chuyên gia y tế chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải băn khoăn về việc nó ảnh hưởng đến chất lượng của hình xăm. Thuốc tê Proaegis bọ cạp sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp đạt độ tê mạnh nhất và nhanh nhất và lâu nhất.

   

   

  Thuốc ủ tê xăm thẩm mỹ Bọ Cạp

   

   

  Thuốc tê Proaegis bọ cạp không chỉ tốt về chất lượng mà kiểu dáng lại vô cùng bắt mắt, mang lại vẻ chuyên nghiệp cho công việc.

   

   

  Thuốc ủ tê xăm thẩm mỹ Bọ Cạp

   

   

   

  Thuốc tê Proaegis bọ cạp được dùng cho nhiều mục đích ngoài việc tê xăm môi, mày, mí mắt thẩm mỹ, xăm hình, nó còn được dùng vào các việc khác như: xỏ khuyên tai, khuyên body, xóa hình xăm, waxing lông, xăm thẩm mĩ...

   

   

  Thuốc ủ tê xăm thẩm mỹ Bọ Cạp

   

   

  Thuốc tê Proaegis bọ cạp của Thẩm Mỹ Y Tế Hà Nội được phân phối độc quyền toàn quốc. Thuốc tê Proaegis bọ cạp cho cảm giác tê hoàn toàn 100%. Khuyến cao sử dụng cho người sợ đau.