Lượt xem: 7363

Thủy tinh bạch trị nám, trắng da

Mã sản phẩm : thuy-tinh-bach-tri-nam-trang-da561

Công dụng: Có khả năng kích hoạt các tế bào, ngăn ngừa sự sinh sản các vết nám đen, hiệu quả trong việc dưỡng trắng da, tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy năng lực tái sinh tế bào mới, loại bỏ tế bào lão hóa, phục hồi và dưỡng trắng mịn, hồng hào tự nhiên

160.000đ
Số lượng:

  Phù hợp cho mọi loại da thô dầy, da nhờn, da mụn

  -Sản phẩm kem khử nốt trắng đẹp thủy tinh bạch chuyên nghiệp có tác dụng đối với các chất da khác nhau .
  -Cơ sở vật liệu chế tạo các loại kem khử nốt trắng đẹp Thủy tinh bạch bằng thực vật , rồi vận dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại , nghiên cứu và sản xuất ra kem khử nốt trắng đẹp
  -Tác dụng : cải thiện sự cân bằng của chất da , luôn làm chất da khô khi bị thiếu nước trở nên ảm ướt , mịn màng và trắng đẹp . Vì vậy lựa chọn kem kem khử nốt trắng đẹp Thủy tinh bạch không có tác dụng phụ nào là sự lựa chọn đầu tiên của bạn trong vấn đề làm đẹp da !
  +Kem thủy tinh bạch sử dụng ban ngày
  -Thành phần : Nhân sâm , Cỏ huân , Hoa cúc tây , Bọng mỡ vi ty , Vitamin C , Siêu Vitamin TIOZ và Vitamin E.
  -Công hiệu : Bổ xung dinh dưỡng và độ ẩm cho da , điều dưỡng co dãn ngoài da . Hoạt tính của amimo acid có đặc hiệu khử sạch các tế bào bị lão hóa hay hoại tử , xúc tiến sự vật chất trao đổi của các tế bào mới và đặt được hiệu quả trắng đẹp tự nhiên .
  -Cá dùng : Sử dụng vào các buổi sáng sau khi vệ sinh các nhân xong .
  +Kem thủy tinh bạch ban đêm
  -Thành phần : Nhân sâm , Lư hồi , Hoa Cúc tây , Quả phật thủ , Vitamin C , Bột chân châu .
  -Công hiệu : Thành phần trắng đẹp cao có tác dụng ức chế sự cô đọng và làm nhạt hắc tố dưới da , đồng thời có tác dụng giữ ẩm , chấn tĩnh và bảo vệ sự an toàn của da . Các chất tinh hoa của loài cỏ có thể ngấm nhanh chóng vào vào hắc tố dưới da để ức chế hay khử sự lắng đọng của hắc tố mà tạo ra các nốt đen , nốt nâu và các loại nốt khác hiện lên ngoài da .
  -Cách dùng : Sử dụng vào các buổi tối sau khi vệ sinh các nhân xong  Bộ Shu Jing Bai gồm hai lọ, một lọ dùng ban ngày và một lọ dùng ban đêm

  Lọ 1: Dưỡng trắng dùng ban ngày (kem trắng) - Day Cream
  Thành phần : Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược Đông y như Nhân sâm , Đương quy, dầu quả Oliu, lá Ngân Hạnh , dung dịch triết xuất từ quả Chanh…Các loại vitamin E, C, B5, B3.Chất bảo quản và tinh dầu thơm.
  Công dụng: Có khả năng kích hoạt các tế bào, ngăn ngừa sự sinh sản các vết nám đen, hiệu quả trong việc dưỡng trắng da, tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy năng lực tái sinh tế bào mới, loại bỏ tế bào lão hóa, phục hồi và dưỡng trắng mịn, hồng hào tự nhiên.
  Lọ 2: Trị vết thâm và nám,tàn nhang dùng ban đêm (kem vàng) - Night Cream
  Thành phần: Được triết khấu tự tinh hoa cỏ thuốc Đông Y như: cam thảo, Nhân sâm, Xuyên khung, Hoàng liên, phục linh..Tinh chất mật ong và bột ngọc trai..
  Công Dụng: Có tác dụng thấm sâu nhanh chóng vào từng lớp tế bào khiên da hấp thụ tốt thành phần của kem, có khả năng phân giải các sắc tố đen, khống chế sự hình thành các hắc tố gây nám da, bảo vệ da khỏi tác hại ánh nắng mặt trời.
  - Sản phẩm kem khử nốt đẹp bạch Thuỷ Tinh chuyên nghiệp có tác dụng đối với các chất da khác nhau.Kem khử nốt trắng bằng thực vật, vận dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại nghiên cứu và sản xuất ra kem Bạch Thuỷ Tinh
  Bạn sẽ thấy tác dụng ngày sau 7 ngày sử dụng

  Kem khử nốt trắng đẹp Bạch Thuỷ Tinh sử dụng buổi tối có tác dụng ức trế sự cô đọng và làm nhạt hắc tố dưới da, đồng thời còn có tác dụng giữ ẩm, chấn tĩnh và bảo vệ sự an toàn của da.

  Giá bộ đôi 160k
  Hãy gọi: Mrs: Chiến 0946 129 238 - 0972 102 460
  Miễn phí giao hàng tận nơi nội thành Hà Nội, với hóa đơn từ 700k
  Các bạn hãy truy cập trang web: maythammyhanoi.vn để biết thông tin sản phẩm tốt nhất

  Chú ý: trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng nhái về hình thức, mẫu mã giống sản phẩm này. để chọn đúng và đảm bảo an toàn các bạn hãy mua từ Ha Noi Beauty.