Lượt xem: 3507

Bộ đá nóng massage cắm điện

Mã sản phẩm : bo-da-nong-massage-cam-dien810

1.600.000đ
Số lượng:

  Cuộc sống càng năng động hiện đại thì sức khỏe, vẻ đẹp con người ngày càng phải chống chọi với nhiều các tác nhân gây hại như khí hậu, môi trường, khói bụi, hóa chất…vì vậy spa trở thành điểm đến tốt nhất  để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cũng như lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

  Bộ đá nóng massage cắm điện

  Từng xếp vào phương thức làm đẹp dành cho tầng lớp quý tộc massage bằng đá nóng giờ đây trở thành một xu hướng chăm sóc sức khỏe, trị liệu,  thư giãn, làm đẹp của khách hàng mỗi khi đến spa giải bỏ căng thẳng, stress phục hồi lại năng lượng và sắc đẹp sau một tuần làm việc mệt mỏi.

  Bộ đá nóng massage cắm điện

  Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tác dụng của việc Massage bằng đá nóng.

   

  Thứ 1 : An toàn với sức khỏe người sử dụng. Để an toàn với sức khỏe của người dùng thì trong đá phải” Không có Khoáng Vật Độc Hại”

  Thứ 2 : Đạt các chứng nhận về chất lượng của cơ quan chức năngĐể đá của cơ sở Volcano đạt được chứng nhận là loại đá đặc biệt dùng trong massage đạt các yêu cầu khắt khe về chất lượng và xác định là loại đá an toàn với sức khỏe người dùng. Chúng tôi đã phải vượt qua một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong vòng 15 ngày. Từ việc gửi mẫu đá đến Tổng Hôi Địa Chất Việt Nam, rồi các cán bộ của trung tâm Nghiên Cứu Địa Chất Đá Quý đã cùng chúng tôi lên những vùng núi đá tự nhiên để xác định chất lượng nguồn đá nguyên liệu.