Quy trình tắm trắng toàn thân, nàn da mịn màng

  09/08/2013

Quy trình tắm trắng toàn thân và dưỡng kem trắng hồng cơ thể

 

 

 

Hiện nay việc làm trắng cơ thể là mode của tất cả chị em phụ nữ, tắm trắng luôn là nhu cầu của bản thân của người thích cải thiện bản thân của mình. Nó không những giúp cho giao tiếp, việc làm trở nên dễ dàng hơn.

 

 

 

Bạn nghĩ gì khi chúng ta trắng tự nhiên, da dẻ hồng hào, ai cũng nhìn mình ngưỡng mộ vì một cuộc lột xác đầy ngoạn mục trong vòng 1 tháng. Nhưng có một số vấn đề nhỏ ở đây là tại sao một số người tắm trắng xong, da dẻ lại không giữ mãi như lúc vừa tắm trắng. Đó chính là bí quyết mà ở mỗi Spa có được để giữ khách của mình. Tắm trắng luôn đòi hỏi phải có kem dưỡng thể chống lại phản ứng phụ từ sự ô nhiễm không khí của môi trường, từ các tia UV độc hại của ánh sáng mặt trời.

 

 

 

Nếu chúng ta tắm trắng không có một loại kem dưỡng trắng da cần thiết thì khả năng chúng ta thất bại sau khi không giữ trắng cơ thể là điều hiển nhiên. Hơn nữa quy trình tắm trắng còn có rất nhiều bí quyết. Không phải chúng ta cứ mua về tắm trắng là thành công. Tắm trắng còn gọi là cả một nghệ thuật. Kem dưỡng trắng sau khi tắm lại là một công nghệ cao hơn.

 

 

 

Chúng tôi xin mạn phép chọn lọc và ghi lại một phương pháp tắm trắng body mà chúng tôi đang áp dụng đối với các khách hàng thân thiết của mình như sau:

 

 

 

Thông thường, một quy trình tắm trắng có khoảng 9 đến 11 giai đoạn cơ bản, nếu chúng ta áp dụng đầy đủ thì việc tắm trắng sẽ dễ dàng hơn.

 

 

 

1.Tắm hoặc lau bằng nước lạnh khắp người: giúp các tế bào da dịu lại (nên sử dụng dung dịch nước muối giúp việc tẩy kỳ dễ dàng hơn).

 

 

 

2. Xông nóng: giúp các tế bào chết dễ dàng bong tróc, lỗ chân lông hở ra giúp việc tẩy lỗ chân lông và tế bào chết sau công đoạn này dễ hơn.

 

 

 

3.Tẩy tế bào chết, làm sạch da: có thể bằng các loại kem tẩy tế bào chết, muối tắm,...

 

 

 

4.Hút dầu, massage lỗ chân lông: sử dụng ống hút mụn để hút dầu, masssage giúp thư giãn da và lỗ chân lông thoáng hơn và làm sạch cơ thể (Có thể bỏ qua công đoạn này).

 

 

 

5.Tắm trắng: Sử dụng kem tắm trắng mà bạn cảm thấy an toàn và có hiệu quả nhất, có thể sử dụng loại kem tắm trắng 4 lần (cách nhau 2-3 ngày 1 lần) và loại kem tắm trắng siêu cấp sử dụng 2 lần, tắm trắng 40% ngay lần sử dụng đầu tiên và cách nhau 4 ngày tắm lại (nên nhớ hiện nay có một số loại đang làm giả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe con người). Khi tắm trắng còn sử dụng một số bí quyết trộn thêm với kem tắm trắng giúp da săn chắc, cung cấp thêm vitamin E, C,.. .Bổ sung vi lượng cho da biểu bì và nếu bị kích ứng nên dùng lotion hay kem chống kích ứng bổ sung thêm.

 

 

 

6.Làm săn chắc và giảm mỡ: Sư dụng các loại máy hoặc sử dụng kem, tinh dầu warm oil massage vùng cần giảm béo, sử dụng các loại đai quấn nóng giúp quá trình giảm béo hiệu quả hơn rất nhiều.

 

 

 

7.Giúp da thư giãn sau tắm trắng: có thể bạn sử dụng bột cám gạo trộn theo một số hỗn hợp vitamin cung cấp dưỡng chất cho da, các loại bột đắp làm sạch da, săn chắc da.

 

 

 

8.Sử dụng các loại gel dưỡng da lỗ chân lông và các thành phần khác cần thiết giúp làn da sạch, mềm mại và tái cân bằng cho da.

 

 

 

9. Sử dụng các loại máy hoặc phương pháp truyền thống làm lạnh mát body giúp thu hẹp lỗ chân lông và làm cho săn chắc da cho một số người có làn da body chảy sệ hoặc lão hóa.

 

 

 

10. Sử dụng đèn ánh sáng sinh học Bioled chống lại các loại nấm, vi khuẩn cho da. Tùy theo ánh sáng sáng màu tím, xanh dương, đỏ, vàng, ... có những công dụng cụ thể giúp bảo vệ da và chăm sóc da tốt hơn. Mỗi lần sử dụng khoảng 15 đến 25 phút tùy loại da.

 

 

 

11. Dùng kem dưỡng trắng da bao gồm các thành phần có trong kem giúp Vitamine E (chống lại sự lão hóa da), Collagen (phục hồi tế bào da và chống lại da hư tổn), Jojoba (tinh dầu thiên nhiên giúp làm mềm da và giữ ẩm cho da), Nanolin (mỡ cừu chống lại da nức nẻ và khô), SunScreen là kem chống nắng giúp chống lại các tia UV có hại cho da và một số dưỡng chất khác.

 

 

 

Tại sao nói chúng ta cần loại kem dưỡng trắng da và bảo vể da. Đó là vì khi chúng ta tắm trắng, lớp da mới mỏng hơn, sự bảo vệ của tế bào kém đi, da sẽ trắng sáng hơn và nếu chúng ta không bảo vệ làn da này thì khả năng lớp da này sẽ tổn thương là rất nghiêm trọng. Chính collagen có trong kem dưỡng trắng da là lớp màng hồi phục tế bào và bảo vệ cho da chống lại tác động của môi trường lên làn da. Hơn nữa loại kem dưỡng trắng có tinh dầu Jojoba và Nanolin giúp bảo vệ làn da triệt để, bởi vì khi chúng ta tắm trắng xong, làn da chúng tay dễ bị kho và nức nẻ, 2 loại tinh dầu và mỡ cừu chống lại trường hợp này cho da giúp bảo vệ da hiệu quả nhất.

 

 

 

Chúng ta cần phải có loại kem dưỡng đầy đủ các chất đã nói ở trên thì việc làm trắng sáng hồng da và dưỡng da sẽ cho bạn một kết quả mỹ mãn.

 

 

 

Bình luận