Lượt xem: 3031

Giường Massage Khung Inox HN-912

Mã sản phẩm : giuong-massage-khung-inox-hn912547

Tất cả các loại giường massage đều có từ 4 – 6 chân nên rất chắc chắn thêm vào đó mặt đệm của giường được làm từ vải da simili kem trắng nên rất đẹp và sang trọng, còn mút chất lượng cao có đặc tính phù hợp với ngành thẩm mỹ bảo hành 6 tháng không xẹp. N

2.600.000đ
Số lượng:

  Giường Massage Khung Inox HN-912


  Mô tả sản phẩm

   

   

  Hiện nay, Công ty Ha Noi Beauty đang cung cấp các loại giường massage bao gồm: giường massage chân, giường massage khung gỗ, giường massage khung inox và giường massage khung sơn tĩnh điện rất tiện dụng và phù hợp với tất cả mọi người sử dụng. Giường massage khung gỗ, khung inox và khung sơn tĩnh điện rất phù hợp; nếu quý khách dùng trong các thẩm mỹ viện chuyên làm Facial thì nên chọn giường có phần  nâng đầu, gối nằm; nếu quý khách hàng dùng giường massage cho massage body thì nên chọn giường massage khung inox không nâng đầu; nếu quý khách dùng để massage thư giãn thì nên chọn loại giường massage khung sơn tĩnh điện hoặc khung inox. Quý khách có thể đặt hàng theo quy cách riêng.

  Tất cả các loại giường massage đều có từ 4 – 6 chân nên rất chắc chắn thêm vào đó mặt đệm của giường được làm từ vải da simili kem trắng nên rất đẹp và sang trọng, còn mút chất lượng cao có đặc tính phù hợp với ngành thẩm mỹ bảo hành 6 tháng không xẹp.

  Ngoài ra, Ha Noi Beauty còn có giường massage khung gỗ rất sang trọng đối với những Spa cao cấp.