Lượt xem: 4428

Kem tắm trắng nhật KIYUHARA

Mã sản phẩm : kem-tam-trang-nhat-kiyuhara582

Quy trình tắm trắng Mỗi sản phẩm tắm trắng có qui trình, tác dụng khác nhau. Mỗi loại da có cách sử dụng, ứng dụng sản phẩm khác nhau... Dưới đây tamtrang.vn xin được đưa ra quy trình chung để các bạn tham khảo. Cách sử dụng kết hợp tối ưu đối với từng

175.000đ
Số lượng:

  Quy trình tắm trắng

  Mỗi sản phẩm tắm trắng có qui trình, tác dụng khác nhau. Mỗi loại da có cách sử dụng, ứng dụng sản phẩm khác nhau... Dưới đây tamtrang.vn xin được đưa ra quy trình chung để các bạn tham khảo. Cách sử dụng kết hợp tối ưu đối với từng sản phẩm và từng loại da sẽ được nhân viên  tư vấn trực tiếp và gửi bản hướng dẫn chi tiết kèm theo cùng với hóa đơn khi bạn mua hàng.

  Bước 1:

  Dùng TẨY TẾ BÀO CHẾT (TBC) toàn thân được đặc chế dưới dạng cát từ nghệ mài nhuyễn, mật ong, sữa tươi, tinh dầu oliu, phấn hoa, lòng trắng trứng gà... Massage toàn thân 15 - 20 phút (Các sản phẩm này có thể dùng hàng ngày). Làm bong và lấy sạch đi những tế bào chết, bụi bẩn trên da và toàn thân, kích thích tái tạo lớp da mới giúp da trơn mịn, mềm mại, tạo điều kiện cho dưỡng chất khác dễ dàng thẩm thấu và dùng tẩy kì mặt hay kem masage tẩy TBC mặt để tẩy TBC mặt. Sau đó tắm sạch.

   

  Bước 2:

  Dùng SẢN PHẨM TẮM TRẮNG tùy  theo loại da (bước này quan trọng nhất và không thể thiếu trong qui trình tắm trắng). Bước này có 3 cách tắm cơ bản được chia làm 2 bước nhỏ với cách kết hợp các sản phẩm chuyên dụng đặc biệt SALON, SPA và thời gian ủ sản phẩm khác nhau dành riêng cho mỗi loại da khác nhau: Da khỏe mạnh, đen; Da thường và da mỏng, yếu, nhạy cảm... (Công thức chỉ được tiết lộ, gửi kèm theo mỗi đơn hàng). Thời gian dành cho bước này khoảng từ 40 phút đến 60 phút. Có rất nhiều dòng sản phẩm, thành phần, cách sử dụng mỗi loại lẫn tác dụng đều khác nhau (bạn có thể xem trên link chi tiết mỗi sản phẩm hoặc phiếu hướng dẫn sử dụng nhận được khi mua hàng tại  ĐẠI LÝ . Sau đó tắm sạch.

   

  Bước 3:

  Dùng BỘT MẶT NẠ như Thuốc Bắc, Nhân sâm, Cám gạo, Bột nghệ, Bùn non... phết lên người và massage cơ thể trong vòng 20 - 30 phút nhằm loại bỏ những chất kem tắm trắng còn dính trên cơ thể đồng thời cung cấp cho da các tinh chất dưỡng trắng tự nhiên dưỡng da, hồi phục da sau khi tắm trắng. Sau đó tắm sạch.

  Bước 4:

  Dùng TẮM DƯỠNG mật ong tắm trắng hay sữa non thoa đều lên da trong vòng 15 - 20 phút sẽ cho làn da của bạn mịn màng, thơm mùi sữa như da của baby. Sau đó tắm sạch.

   

  Bước 5:

  Dùng KEM DƯƠNG TOÀN THÂN thích hợp với da của mình. Hiện nay sản phẩm kem dưỡng hiệu quả và an toàn tuyệt đối được khách hàng book nhiều nhất là kem dưỡng  . Tùy mỗi loại da sẽ có chế độ dưỡng thích hợp để đạt hiệu quả tối đa nhất.

  Bước này các bạn chú ý không nên bôi kem bằng cách xoa, miết, vuốt... sẽ làm nhão cơ và da dễ bị chẩy xệ... Các bạn nên chấm kem dàn đều lên từng vùng nhỏ một vd: tay, cổ, ngực, lưng rồi xuống 2 chân... để tránh kem bị khô và bay mất dinh dưỡng sau đó vỗ nhẹ, vỗ nhẹ... đều tay cho tới khi kem thẩm thấu hết vào da. Bước này nên thực hiện trong khoảng 10 phút

   

  Tổng thời gian thực hiện đầy đủ quy trình tắm trắng trên bạn cần có 120 phút - 150 phút thực hiện cộng với thời gian pha chế bột, đọc lại quy trình các bước thực hiện... khoảng 30 phút nữa. Tổng cộng khoảng 3 tiếng đồng hồ. Bây giờ là mùa hè, bạn nên thực hiện quy trình tắm trắng vào đầu buổi chiều cho đến hết chiều vì lúc này lỗ chân lông nở to nhất trong ngày dễ dàng cho việc tẩy da chết và không sợ bị lạnh. Đến chiều xong cũng là lúc bạn được nghỉ ngơi, ăn uống và ngủ nghỉ... Giúp làn da được thư thái ôm ấp và che chở...

  Công thức pha chế và hướng dẫn sử dụng chi tiết sẽ được gửi kèm theo đơn hàng.

  Mỗi lần tắm cách nhau từ 3-5 ngày. Nếu có điều kiện 1 tuần tắm bằng trái cam 2 lần thì da sẽ rất mượt.

  Tắm 4 lần (tức là trong vòng 1 tháng) da trắng đẹp rồi thì có thể quay lại dùng kem dưỡng hàng ngày của bạn vẫn dùng như Nivea... Sau đó khi nào thấy da sậm mầu hơn thì có thể tắm lại hoặc 1 - 2 tháng tắm dưỡng hoặc tắm trắng nhẹ 1 lần với các sản phẩm thiên về dưỡng nhiều hơn để giữ làn da luôn trắng hồng rạng rỡ.