Lượt xem: 3127

Máy siêu âm, đốt mụn ruồi DT-638A1

Mã sản phẩm : may-sieu-am-dot-mun-ruoi-dt638a1756

1.100.000đ
Số lượng:

  Máy siêu âm, đốt mụn ruồi DT-638A1 là loại máy chăm sóc da cá nhân sử dụng hiệu quả chăm sóc da tại nhà. Máy chạy serum dưỡng da sử dụng sóng siêu âm nóng liên tục đưa dưỡng chất serum hay tinh chất đi sâu vào tận tế bào da giúp quá trình dưỡng da hay điều trị chuyên sâu về da tốt hơn.

   

  Máy siêu âm, đốt mụn ruồi DT-638A1

  Chỉ cần sử dụng 3 lần là chúng ta đã cải thiện tình trạng da lên rất nhiều, có thể sử dụng máy chạy serum với gel siêu âm nhằm cải thiện mạch máu dưới da để kích hoạt tế bào, làm nhanh quá trình chuyển hóa năng lượng nuôi tế bào mô dưới da được tốt hơn.

   

  Máy siêu âm, đốt mụn ruồi DT-638A1

  Đối với tình trạng da xấu hoặc da khô, chúng ta cũng có thể cải thiện rất nhanh chóng với máy chạy serum này, da khô chính là da không tiếp thu được oxy cung cấp cho da hoặc tế bào mạch máu bị lão hóa không dẫn máu nuôi mô tế bào da được, để cải thiện vấn đề này chúng ta có thể sử dụng máy chạy serum này hoặc kết hợp với máy này với dưỡng chất hoặc serum chuyên điều trị tình trạng da giúp cho da hồi phục và trắng đẹp mềm mại hơn.

  Máy siêu âm, đốt mụn ruồi DT-638A1

   

  Đốt mụn, đốt nốt ruồi:

  dùng quét nám vùng có đốm nâu hoặc tẩy đốt ruồi (trước khi xóa đốm hoặc đốt mụt ruồi nên bôi thuốc tê lên vùng cần làm).