Lượt xem: 1329

Máy soi da màn hình 13inch Chính Hãng

Mã sản phẩm : 1655461764

MÁY SOI DA 13INCH CHÍNH HÃNG ✨Giúp phân tích các loại da dễ dàng như da thường, da dầu, da khô, hỗn hợp để tư vấn chăm sóc và lựa chọn các dòng mỹ phẩm phù hợp. ✨Kiểm tra các loại mụn trên da như mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc. ✨Phát hiện da có những rãnh quá sâu dày mỏng khác nhau, hình dạng kết cấu collagen không đồng đều, phát hiện lỗ chân lông to, tích tụ bã nhờn. ✨Chẩn đoán và phát hiện nám, tàn nhang tiền phát và các sắc tố đang hiện hữu trên da, da nhăn, da lão hóa, da bị viêm nhiễm. ✨Kiểm tra tình trạng da đầu và tóc như tóc khô, chẻ ngọn, gàu, viêm nang tóc, da đầu nhờn, nguyên nhân rụng tóc. #maysoida13inch #máysoida

Số lượng:

  MÁY SOI DA 13INCH CHÍNH HÃNG 

   

  Giúp phân tích các loại da dễ dàng như da thường, da dầu, da khô, hỗn hợp để tư vấn chăm sóc và lựa chọn các dòng mỹ phẩm phù hợp.

  Kiểm tra các loại mụn trên da như mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc.

  Phát hiện da có những rãnh quá sâu dày mỏng khác nhau, hình dạng kết cấu collagen không đồng đều, phát hiện lỗ chân lông to, tích tụ bã nhờn.

  Chẩn đoán và phát hiện nám, tàn nhang tiền phát và các sắc tố đang hiện hữu trên da, da nhăn, da lão hóa, da bị viêm nhiễm.

  Kiểm tra tình trạng da đầu và tóc như tóc khô, chẻ ngọn, gàu, viêm nang tóc, da đầu nhờn, nguyên nhân rụng tóc.

  #maysoida13inch #máysoida