Lượt xem: 4183

Máy Triệt Lông OPT

Mã sản phẩm : may-triet-long-opt-767

58.000.000đ
Số lượng:

  Phiên bản triệt lông OPT EX+ mới này thay thế toàn bộ cho hệ thống IPL Elight hay công nghệ 5G truyền thống đã có mặt lâu đời tại Việt Nam

  OPT EX+ cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn giảm sắc tố tại nang lông với bề mặt da căng mịn, sáng hồng tự nhiên.

  OPT EX có nhiều ưu điểm và được nâng cấp hơn từ những thế hệ trước

  - Trị liệu nhanh

  - Không đau

  - Không bỏng rát

  - Hiệu quả vĩnh viễn

  Optimal Pulse Technology EX+ ( OPT EX+ ) là công nghệ xung tối ưu sử dụng trình phát xung chọn lọc được nâng cấp và cải tiến từ công nghệ New E-light với những tính năng vượt trội, cho hiệu quả điều trị tốt, giảm thiểu tác dụng phụ, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị.

  Để đạt được kết quả triệt lông vĩnh viễn đó là việc cần thiết phải triệt tiêu hoàn toàn các nang lông, nguồn sống và là nguồn cung cấp sự tăng trưởng của sợi lông.
  Triệt lông công nghệ OPT EX+ được ứng dụng công nghệ sóng phẳng ( Flat Wave) phát ra năng lượng ánh sáng xuyên qua lớp biểu bì được melanin trong nang lông hấp thụ.
  Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập vào mục tiêu điều trị nhằm chặn đứt hệ thống lưu chuyển năng lương nuôi sống sợi lông, mầm tóc từ đó lông rụng hoàn toàn, nang lông không tiếp tục phát triển và không còn khả năng mọc lại.
  Công nghệ triệt lông OPT EX+ phát ra nguồn năng lượng được kiểm soát bởi hệ thống điều chỉnh tinh xảo - Nâng cấp từ thế hệ trước.
  - Công nghệ OPT EX+ không chỉ vĩnh viễn loại bỏ sợi lông ở những vùng cơ thể theo mong muốn, giúp bạn tự tin khoe làm da mịn đẹp không tỳ vết mà còn giúp vùng da đó được trẻ hóa nhờ liệu pháp ánh sáng
  - Công nghệ OPT EX+ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn, không chỉ bởi khả năng loại bỏ vĩnh viễn sợi lông mà còn chăm sóc làn da của bạn một cách hiệu quả.
  - Công nghệ OPT EX+ cực kỳ an toàn xóa tan mọi nỗi lo âu của bạn về nguy cơ bỏng rát , tổn thương….bởi hệ thống máy OPT EX+ của chúng tôi trang bị đầu phát sóng với chế độ đóng băng tức thời( chỉ trong vòng 5 giây) giúp an toàn tuyệt đối cho da
  -Công nghệ OPT EX+ giúp bạn xóa tan nỗi lo về tình trạng lông mọc dưới da (hay còn gọi là viêm nang) luôn gây ra sự khó chịu cho bạn với vùng ra sần sùi không mịn màng và khó điều trị.
  - Công nghệ OPT EX+ cung cấp cho bạn một phác đồ điều trị của mỗi cá nhân, mỗi vùng điều trị với công suất đỉnh cao, năng lượng phát ra được kiểm soát chặt chẽ cho hiệu quả điều trị toàn diện, triệt để nhất so với mọi phương pháp khác.