Lượt xem: 6088

Máy vi kim Dr.pen Gold

Mã sản phẩm : may-vi-kim-drpen-gold-836

Số lượng:

  MÁY LĂN KIM DR PEN LÀ MÁY SỬ DỤNG MỘT ĐẦU ĐIỀU TRỊ BAO GỒM NHIỀU KIM MẢNH, NHỎ VÀ SẮC, ĐÂM XUYÊN QUA DA THEO CHIỀU THẲNG ĐỨNG (VUÔNG GÓC VỚI BỀ MẶT DA), TẠO NHỮNG VI CHẤN THƯƠNG KÍCH THÍCH CÁC KHẢ NĂNG  CỦA CƠ THỂ TÁI TĂNG TRƯỞNG VÀ SỬA CHỮA DA, ĐIỀU NÀY GIÚP CHO ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ, NHANH VÀ AN TOÀN.

  Máy phi kim trị sẹo Dr.pen

   

  Quá trình tạo vi tổn thương kích thích tăng trưởng, tăng sinh nguyên bào sợi, collagen, và elastin. Sự gia tăng này sản sinh collagen và elastin giúp cải thiện da, giảm nếp nhăn, làm đều màu da, cấu trúc da cũng như giúp quản lý các vết sẹo và cải thiện các vết rạn da.Giúp sửa chữa một cách kỳ diệu chính nó và là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các loại da. Việc bổ sung các phương pháp điều trị máy lăn kim Dr pen như một điều trị độc lập hoặc với các dịch vụ phổ biến khác cho kết quả ấn tượng hơn.
  Máy lăn kim Dr pen mang lại hiệu quả điều trị xâm lấn như điều trị bằng fractional laser, laser tái tạo da và peel bằng hóa chất, mà không gây tác dụng phụ và không nghỉ dưỡng dài nhưng giá thành đầu tư thấp, ít nguy cơ sạm da.

  1. Chỉ định điều trị:

  - Sẹo rỗ và sẹo mụn

  - Se khít lỗ chân lông

  - Rạn nứt da sau sinh

  - Trẻ hóa da, săn chắc da

  - Xóa nhăn

  Máy phi kim trị sẹo Dr.pen

   

  Chức năng tự động của máy vi kim Dr pen làm tăng hiệu quả điều trị bằng cách tăng hấp thu các sản phẩm, làm giảm đau và giảm khó chịu cho khách hàng.

  - So với kim lăn tay truyền thống, máy phi kim Dr pen có những ưu điểm vượt trội như: giảm tổn thương thượng bì, có nghĩa giảm đau và giảm chảy máu; dễ dàng điều trị vào những đường cong, vùng nhỏ trên mặt như sống mũi, vùng mắt… Vì kim đâm theo chiều thẳng đứng nên dễ dàng xuyên qua những mô sẹo xơ cứng nên ít gây chảy máu.

  Những khách hàng được điều trị bằng phương pháp này đều cảm thấy ít đau và thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn so với điều trị bằng kim lăn tay truyền thống.