Lượt xem: 4813

Máy xóa xăm Laser Yang YL-088

Mã sản phẩm : may-xoa-xam-laser-yang-yl088766

35.500.000đ
Số lượng:

  YAG laser mỹ phẩm hệ thống giới thiệu đá quý- điều chỉnh q chuyển đổi, trong đó sử dụng năng lượng cao ngay lập tức phát xạ của chùm tia laser để nghiền nát và loại bỏ các sắc tố có hiệu quả trong bệnh lý thay đổi mô. đó là một vụ nổ do chùm tia laser: các chùm tia laser ở bước sóng cố định kích hoạt bởi các cao tích lũy năng lượng có thể đạt các thay đổi bệnh lý mô qua lớp biểu bì trong một thời gian rất ngắn( chỉ 6 ns) để ngay lập tức đè bẹp màu tương ứng cơ sở, sau đó tương ứng nhóm sắc tố bị sưng lên và sự bùng nổ cuối cùng do năng lượng cao, và một phần của nhóm sắc tố sanh ra của cơ thể con người( tại nông biểu bì), và phần còn lại( tại cơ sở mô) nhóm sắc tố sẽ trở thành hạt rất nhỏ trước khi nuốt chửng bởi các tế bào của con người sẽ được thải ra cuối cùng của cơ thể con người thông qua hệ thống bạch huyết lưu thông. Các sắc tố của các mô bệnh lý sẽ phai màu cho đến khi nó biến mất. Và xung quanh các mô bình thường sẽ không bị hủy hoại vì họ sẽ không hấp thụ laser bước sóng cố định ở đó.

   

  Máy xóa xăm Laser Yang YL-088

   


  ứng dụng:
  Hệ thống đá quý- điều chỉnh q chuyển đổi có thể có hiệu quả chữa bệnh hỗn hợp sắc tố bằng cách mưa sắc tố không liên quan nguồn với bệnh lý sự thay đổi sắc tố nội sinh nguồn, bao gồm sai lầm tối lông mày- thêu, lip- thêu, môi- ngâm, mắt dòng- thêu, lip- dòng, hình xăm( đã bao gồm hình xăm bằng không liên quan vết thương), lượng mưa sắc tố nhạy cảm bởi nguồn, tàn nhang trên nữ& rsquo; đối mặt với( nam& rsquo; s), cà phê tại chỗ, tuổi già tại chỗ, đen nốt ruồi, và bớt trong màu đen, màu xanh, màu tím, nâu, đỏ và vv. Quá trình điều trị cho căn bệnh khác nhau trường hợp như sau:

   

  Quá trình điều trị cần thiết( thời gian xử lý)

  quá trình điều trị khoảng thời gian

  Lông mày- thêu( eyeline hạt)

  1& ndash; 2 lần

  30-60 ngày

  Lông mày- thêu( eyeline thêu)

  1-3 lần

  45-60 ngày

  Lipline( màu đỏ nhuộm môi)

  1-3 lần

  15-45 ngày

  Hình xăm( không liên quan gây ra bởi vết thương)

  1-4 lần

  30-60 ngày

  Tàn nhang, tuổi già tại chỗ

  1-4 lần

  15-30 ngày

  Bớt, mụt ruồi

  3-7 lần

  45-90 ngày

   

  Thông số kỹ thuật:
  Cả 110v và 220v phiên bản điện áp có sẵn. Chúng tôi sẽ gửi đúng phiên bản điện áp sang phải vực nếu người mua không xác định nó.( 110V cho các nước, Canada, mexico. 220v Châu Âu và các nước khác)
  Tia laser đi: q- chuyển đổi nd: YAG
  Tia laser đầu ra bước sóng: 1064nm/532nm
  Tối đa mật độ năng lượng: 15mj/cm2
  Xung năng lượng: lên đến 1000mj
  độ rộng xung: 6ns( con số nhỏ hơn là tốt hơn)
  Tỷ lệ tái phát: 1,2,3,4,5,6hz
  Kích thước điểm: 1-8mm liên tục điều chỉnh
  Hệ thống làm mát: gió và hệ thống làm mát nước
  Kích thước: 30& lần; 16& lần; 24

  Trọng lượng: 12.5kg