Lượt xem: 2712

Tinh dầu Oải Hương - Lavender

Mã sản phẩm : tinh-dau-oai-huong-lavender568

Mùi hương: Oải hương - Lavender Phong cách: Nồng nàng, tinh tế, quyến rủ

100.000đ
Số lượng:

    Công dụng của tinh dầu : Mùi thơm của tinh dầu Oải hương vốn được coi là dành cho những người phụ nữ mạnh mẽ và cá tính bởi sự nồng nàn ban đầu nhưng lại là nét quyến rũ tinh tế ẩn sau những "lớp" hương. mùi thơm của tinh dầu Oải hương rất hữu ích với những ai bị chứng đau nửa đầu. chỉ cần một chút mùi thơm thoang thoảng trong phòng, cơn đau sẽ dịu dần và qua lúc nào không biết. Tinh dầu Oải hương còn có tác dụng như một loại thuốc an thần, giúp giấc ngủ thêm sâu, cơ thể hoàn toàn được thả lỏng.Tinh dầu Oải hương giúp làm sạch không khí, tạo cảm giác thoải mái, có tác dụng thư giãn và trấn tĩnh tinh thần, giảm đau đầu , chống mất ngủ. ngoài ra tinh dầu Oải hương cũng sử dụng để chăm sóc da khô và nuôi dưỡng tóc và được sử dụng nhiều trong công nghiệp nước hoa và mỹ phẩm.
    Cách sử dụng tinh dầu Oải hương: Dùng khuyếch tán hương tinh dầu - Cho nước ấm hoặc nóng vào miệng chén đèn xông hương tinh dầu bằng điện, bằng nến hay đèn xông tinh dầu công nghệ cao. Sau đó cho 1-3 giọt tinh dầu vào miệng chén, dùng sức nóng của nến hay điện làm khuyếch tán hươngtinh dầu. Dùng ngâm trong bồn tắm: xả nước vào đầy bồn tắm, sau đó cho vào 7-10 giọt tinh dầu, ngâm thư giản toàn thân 10 -15 phút giúp giữ ẩm vào tái tạo làng da bị lão hóa.
    Lưu ý khi sử dụng và bảo quản của tinh dầu: Không bôi trực tiếp tinh dầu lên da, vùng vết thương hở, tránh xa tầm tay trẻ em. Phụ nữ có thai, trẻ em dưới 1 tuổi, người bệnh kinh niên dùng tinh dầu phải có chỉ định của bác sĩ. Bảo quản tinh dầu nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào tinh dầu.
    Từ khóa: tinh dau, tinh dầu , tinh dau thien nhien, tinh dầu thiên nhiên.