Lượt xem: 9487

Bột đắp mặt nạ thuốc bắc

Mã sản phẩm : bot-dap-mat-na-thuoc-bac590

200.000đ
Số lượng:

    Để chăm sóc làn da được tốt, trước tiên chúng ta không vội vàng quan tâm đến những sản phẩm chăm sóc da và cảnh giác trứơc sự bắt mắt, cám dỗ của hình ảnh và lời dẫn dụ của sản phẩm! Hãy quan tâm bổ sung cho mình những hiểu biết, những kiến thức tốt về da và cách tự chăm sóc. Thường xuyên quan tâm và thấu rõ những yếu tố đặc thù của chính làn da mình. Sau đó, phải tìm hiểu tổng quan về thị trường mỹ phẩm, về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ... Điều đó giúp ta có sự hiểu biết, kiến thức cần thiết để sáng suốt lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp với làn da và có biện pháp tối ưu, an toàn, tiết kiệm tài chính.

    Trước tiên, da chúng ta muốn được Trắng Đẹp thì phải sạch và khỏe, không lắng đọng các chất cặn bã và tế bào chết! Đó là điều bắt buộc.

    Hàng ngày chúng ta thường tắm, rửa mặt ít nhất là 1-2 lần, sáng và tối, bằng sữa tắm và sữa rửa mặt để lấy đi các chất cặn bã, bụi bẩn, tế bào da chết ... do cơ thể tự đào thải, do môi trường và do trang điểm... Những sữa tắm và sữa rửa mặt thông thường đều có tính chất kiềm và chất tạo bọt, nên khi dùng tắm và rửa mặt hàng ngày để làm sạch da, da cũng sẽ chịu tác động của các chất phụ gia tạo kiềm và tạo bọt => Làm cho da mặt, da toàn thân dễ bị khô, căng rát khó chịu, thậm chí có thể gây kích ứng và tổn thương. Chất kiềm và chất tạo bọt làm da dễ bị bắt nắng, gây tập trung sắc tố Melalin trên bề mặt và dưới da ( là sắc tố tạo vết thâm, đen, sạm da, nám da). Vì vậy, sử dụng sữa tắm và sữa rửa mặt để làm sạch, da cũng phải chịu một số những tác dụng phụ không mong muốn. Tốt nhất chúng ta nên tìm đến những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.

    Ngoài nhu cầu làm sạch da, chúng ta còn cần dưỡng da, chăm sóc cho da được trắng đẹp, hồng hào khỏe mạnh, ngăn ngừa và đẩy lùi các khuyết tật của da như: Nám, Sạm, Thâm, Đen, Mụn Trứng Cá..