Lượt xem: 2117

Máy triệt lông OPT Elight SHR 99

Mã sản phẩm : 1484280823

Số lượng:

  Máy triệt lông vĩnh viễn OPT E-light SHR 99 là thiết bị thẩm mỹ công nghệ bắn trượt SHR liên tục phát xung ánh sáng giúp rút ngắn thời gian điều trị chỉ mất 5-10 phút.
   

  Với Máy triệt lông vĩnh viễn OPT E-light SHR 99đây là công nghệ bắn trượt lông vĩnh viễn công nghệ IPL + RF lạnh (E-light OPT) không xâm lấn gây hại cho tế bào da và không có để lại bất kỳ sắc tố lạ trên da.

  - Không có tác dụng phụ: không có những phản ứng bất lợi về thể chất hoặc hóa học sau điều trị, không có tác dụng phụ khác nhau; việc điều trị bằng công nghệ OPT có thể điều trị nhanh các vùng cơ thể khác nhau và giúp thoải mái hơn.

  - Hiệu quả ổn định: Công nghệ OPT E-light gấp hơn 10 lần so với các phương pháp điều trị triệt lông vĩnh viễn khác. Nó áp dụng với một phạm vi lớn hơn trên cơ thể khách hàng và không mất thời gian. Kết quả có ngay lập tức được rõ ràng hơn, hiệu quả là bền hơn.
   

  - An toàn khi điều trị: là công nghệ xung quang học ánh sáng hoàn hảo kết hợp xử lý công nghệ cao tương đương kỹ thuật sinh học con người, giúp thay đổi làm trẻ hóa làn da, triệt lông, xóa xăm với mức độ đậm sâu, an toàn cao, dễ dàng tạo ra làn da mới trẻ trung hơn.

  - Chi phí: kết quả rõ ràng và bền vững, chi phí thấp và điều trị nhanh cho người sử dụng.

  Chương trình điều trị bằng  OPT E-light SHR 99

  - Triệt lông: nhan chóng trượt làm rụng lông (triệt lông vĩnh viễn bao gồm cả những sợi lông tơ nhỏ nhẹ)

  - Điều tàn nhang: giúp da thoát khỏi những đốm tàn nhang, cháy nắng, đốm tuổi, những nhược điểm trên khuôn mặt

  - Trẻ hóa da: cải thiện lỗ chân lông lớn, da thô, da bị sần, da cháy nắng, giúp màu da đồng nhất, phục hồi độ đàn hồi da

  - Điều trị mụn trứng cá: viêm da do mụn trứng cá và da đang bị mụn trứng cá

  - Điều trị chứng giãn mao mạch: gây ra gân mạch máu nổi đỏ trên mặt và vùng mặt bị đỏ

  - Cải thiện làn da: loại bỏ nếp nhăn, căng da mặt, nâng cơ mặt, tinh chỉnh điêu khắc lại khuôn mặt. Loại bỏ đốm nâu, đốm da, các vết đốm khi da có tuổi.

  - Làm trắng da

  - Triệt lông không đau: với mức độ nông sâu của các vùng lông không mong muốn với độ dày khác nhau.