Lượt xem: 978

Máy xoá xăm trị nám Laser K4

Mã sản phẩm : 1655560571

PicoSure Laser Machine sử dụng các xung cực ngắn (một trăm nghìn giây) để tác động lên melanin trong da với áp lực rất lớn, và melanin vỡ thành những hạt bụi nhỏ xíu. Để đạt được hiệu quả của loại bỏ tàn nhang, xăm mình, nhược điểm, và trẻ hóa da. PicoSure Laser Machine là phương pháp điều trị không xâm lấn cho da người và là công cụ phổ biến nhất trên thị trường làm đẹp. Nguyên tắc chức năng của Máy Laser PicoSure : PicoSure Laser Machine là công nghệ làm đẹp mới nhất giúp xay sắc tố trong mô da với năng lượng laser mạnh mẽ của hàng nghìn tỷ giây để loại bỏ hoàn toàn hình xăm và sắc tố trên da. Máy Laser PicoSure có thể kích thích tái tạo collagen mà không làm tổn thương da bình thường 1. Phân phối năng lượng của Máy Laser PicoSure là thống nhất, hiệu quả của việc điều trị da là nhất quán và an toàn hơn. 2. PicoSure Laser Machine có tác dụng đáng kể trên cả hai sắc tố ngoại sinh và nội sinh. 3.PicoSure Laser Machine có độ rộng xung ngắn, một thanh laser chuyên dụng, công suất đỉnh cao hơn, và nghiền kỹ hơn melanin. 4. PicoSure Laser Machine sử dụng hệ thống điều khiển nhiệt độ nước thông minh để đảm bảo rằng máy có thể hoạt động trong nhiều giờ. Ứng dụng của PicoSure Máy Laser : 1. PicoSure Laser Máy có thể làm trắng da 2. PicoSure Máy Laser có thể Loại Bỏ tất cả các loại vết bẩn 3. PicoSure Laser Machine có thể loại bỏ hình xăm, hình xăm 4. PicoSure Laser Máy có thể Thu Nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa làn da 5. PicoSure Laser Máy có thể loại bỏ sắc tố sẹo

Số lượng:

  PicoSure Laser Machine sử dụng các xung cực ngắn (một trăm nghìn giây) để tác động lên melanin trong da với áp lực rất lớn, và melanin vỡ thành những hạt bụi nhỏ xíu. Để đạt được hiệu quả của loại bỏ tàn nhang, xăm mình, nhược điểm, và trẻ hóa da. PicoSure Laser Machine là phương pháp điều trị không xâm lấn cho da người và là công cụ phổ biến nhất trên thị trường làm đẹp. 

  Nguyên tắc chức năng của Máy Laser PicoSure :

   

  PicoSure Laser Machine là công nghệ làm đẹp mới nhất giúp xay sắc tố trong mô da với năng lượng laser mạnh mẽ của hàng nghìn tỷ giây để loại bỏ hoàn toàn hình xăm và sắc tố trên da. Máy Laser PicoSure có thể kích thích tái tạo collagen mà không làm tổn thương da bình thường 

  1. Phân phối năng lượng của Máy Laser PicoSure là thống nhất, hiệu quả của việc điều trị da là nhất quán và an toàn hơn.

  2. PicoSure Laser Machine có tác dụng đáng kể trên cả hai sắc tố ngoại sinh và nội sinh.

   

  3.PicoSure Laser Machine có độ rộng xung ngắn, một thanh laser chuyên dụng, công suất đỉnh cao hơn, và nghiền kỹ hơn melanin.

   

  4. PicoSure Laser Machine sử dụng hệ thống điều khiển nhiệt độ nước thông minh để đảm bảo rằng máy có thể hoạt động trong nhiều giờ.

   

   

  Ứng dụng của PicoSure Máy Laser :

   

  1. PicoSure Laser Máy có thể làm trắng da

   

  2. PicoSure Máy Laser có thể Loại Bỏ tất cả các loại vết bẩn

   

  3. PicoSure Laser Machine có thể loại bỏ hình xăm, hình xăm

   

  4. PicoSure Laser Máy có thể Thu Nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa làn da

   

  5. PicoSure Laser Máy có thể loại bỏ sắc tố sẹo